Chính sách bảo mật

Những lưu ý sau đây là các chính sách bào mật của Website Nguyentrongloi.com

Chúng tôi không sử dụng thu thập dữ liệu cá nhân mà không được sự cho phép của quý độc giả.

Chính sách bảo mật thông tin này áp dụng cho tất cả độc giả của nguyentrongloi.com cũng như các cộng tác viên, nhân viên, quản trị viên của nguyentrongloi.com

Chúng tôi có các quy định về bảo mật, bao gồm việc sử dụng mật khẩu, cách sử dụng thiết bị bảo mật và cách xử lý các lỗi bảo mật hoàn toàn minh bạch.

Chúng tôi có quy định các hành động không được phép, bao gồm việc sử dụng dữ liệu hoặc không được phép, chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba hoặc các hành động khác có thể gây hại cho dữ liệu hoặc hệ thống bảo mật của chúng tôi.

Chúng tôi đang thực hiện việc áp dụng các tường lửa nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho độc giả được trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ xử lý các tấn công bảo mật, các lỗi bảo mật và các vấn đề khác liên quan đến bảo mật. Tuy nhiên chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu sự cố xảy ra ngoài ý muốn khi bị tấn công.

Chúng tôi sẽ thông báo cho nhân viên và khách hàng khi có vấn đề liên quan đến bảo mật xảy ra, bao gồm việc thông báo qua email hoặc thông báo trên trang web của nguyentrongloi.com